Biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm – Những tiện ích đẳng cấp
Biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm – Những tiện ích đẳng cấp
About me

Biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm – Những tiện ích đẳng cấp

Biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm với quy mô diện tích gồm 164 ha, được biết đến có nhiều tiện ích mang lại giúp khách hàng có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion có hồ nhiệt đới quanh năm mát mẻ và trải dài 14km với cây xanh và bãi cát. Biệt thự Beach Villa là sản phẩm tuyệt vời nhất thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin chi tiết và chính xác nhất về dự án này ra sao trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí đắc lợi của Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion Ixora Hồ Tràm By Fusion là dự án thứ 5 với quy mô diện tích rộng khu đất 56.278m2,  nằm trong dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion Ixora Hồ Tràm By Fusion. Khu du lịch hiện đại nghỉ dưỡng cạnh ven biển Hồ Tràm Strip tọa lạc bên bờ biển Phước Hải, thuộc địa phận xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Dự án với quy mô có hệ thống là cây xanh và mặt tiền hướng ra biển

Dự án với quy mô có hệ thống là cây xanh và mặt tiền hướng ra biển

Với trung tâm thương mại và trung tâm giải trí sầm uất, từ khu phức hợp Hồ Tràm Strip đã hiện hữu, với sự cộng hưởng của 4 dự án còn lại thì tổng giá trị đầu tư của các ông chủ lớn rơi vào hơn 1 tỷ USD do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) trong 10 năm qua với thiết kế và xây dựng.

Nằm trên Ixora Hồ Tràm By Fusion một dải biển dài với cát trắng và nước trong xanh, nguyên sơ và thơ mộng giúp cặp đôi có thể hưởng thụ lãng mạn nhất của Hồ Tràm, Ixora Ho Tram by Fusion được khách hàng mong đợi sẽ là điểm vàng khi đến mới hấp dẫn và thu hút nhất trong khu vực. Dự án được thiết kế nhiều tiện ích và được thừa hưởng lợi thế từ cơ sở hạ tầng hiện đại với hiện hữu và trong tương lai như:

 • Đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

 • Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc mở rộng 42m.

 • Tuyến đường sắt Biên Hòa -Vũng Tàu.

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

2. Tổng quan qua về biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm

Biệt thự dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion - Thiên đường bên bờ biển được trải dài 14 km với biển nhiệt đới có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm vf liền kề là tuyến giao thông với đường biển, đường không và đường bộ. Cả 3 đều giáp những trụ sở chính và mang lại nhiều thuận lợi cho dự án. Căn Penthouse Ixora Hồ Tràm cũng theo gam màu tự nhiên biệt thự được thiết kế với màu xám trắng 46 căn biệt thự liền kề được thiết kế tinh tế, trang nhã và đẳng cấp. 

Có hồ bơi xây kiểu hiện đại chứa đến hàng nghìn du khách

Có hồ bơi xây kiểu hiện đại chứa đến hàng nghìn du khách

 • Biệt thự có 2 căn 2PN và 44 căn 03PN với kiểu phong cách cổ điển và hiện đại xen lẫn. 

 • Biệt thự được phân cụ thể như sau gồm 30 căn Garden Villa (2PN – 3PN) diện tích 229 – 342 m2 hồ bơi và Jacuzzi

 • Ngoài ra có 8 căn Beach Villa 3PN (310 – 346 m2) và 8 căn Beach Front Villa (364 – 385 m2) đều được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi và bàn giao đầy đủ nội thất.

3. Tiện ích đẳng cấp mà Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion 

Được chủ thiết kế và xây dựng có hướng mặt tiền hướng ra biển là một viu ngắm cảnh tuyệt vời nhất. Đây chính là quỹ đất vàng có ưu thế về mặt kết nối địa điểm – đảm bảo tiềm năng sinh lời tốt nhất địa bàn hiện nay. Nhờ vào tứ giác kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam, xung quanh dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch và các công trình nhà nước trọng điểm. 

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion với hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion với hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Beach Villa Ixora Hồ Tràm với khu vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất với đầy đủ các môn thể thao trên không và dưới nước hiện đại và thử nghiệm mới mẻ. Trong tương lai sắp tới, khi sân bay Long Thành hoàn thành xây dựng thì dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion mỗi ngày đều đón được lượng lớn du khách đầy tiềm năng trong và ngoài nước tiếp cận. Không chỉ có vị trí đắc lợi khi được nằm ngay cạnh các đường cao tốc mà chúng còn có những tiện ích tiện lợi gồm như sau:

 • Trung tâm thương mại 

 • Happy beach

 • Sakura beach

 • Sân bay Hồ Tràm Strip

 • Công viên nước Hồ Tràm Strip

 • Casino Hồ Tràm 

 • Suối nước nóng Bình Châu

4. Lời kết 

Bên trên bài viết là những thông tin chi tiết và chính xác nhất về Biệt thự Beach Villa Ixora Hồ Tràm giúp bạn có thêm kiến thức trước khi đầu tư vào dự án này. Nằm trên một dải biển dài với cát trắng và nước trong xanh, nguyên sơ và thơ mộng giúp cặp đôi có thể hưởng thụ lãng mạn nhất của Hồ Tràm, Ixora Ho Tram by Fusion được khách hàng mong đợi sẽ là điểm vàng khi đến mới hấp dẫn và thu hút nhất trong khu vực. Đừng quên theo dõi chúng tôi qua website: https://duanixorahotram.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.