Bật mí địa chỉ học Full-Stack Digital Marketing cơ bản đến nâng cao
About me

Digital Marketing là lĩnh vực mới mẻ nhưng cũng đã được giảng dạy khá nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là các trung tâm đào tạo thông thường và nếu muốn học Full-Stack Digital Marketing cơ bản đến nâng cao, bạn chỉ có thể đến một địa chỉ duy nhất. Đó là địa chỉ nào, hãy theo dõi trọn vẹn bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Bật mí địa chỉ học Full-Stack Digital Marketing cơ bản đến nâng cao

 

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là tổng hợp các hoạt động nghiên cứu, tìm kiếm, đánh giá, triển khai kế hoạch, tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,... trên nền toàn bộ nền tảng kỹ thuật số rộng lớn. Không chỉ là công cụ quảng cáo hữu hiệu với các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu, nhãn hàng thời kỳ 4.0, Digital Marketing cũng là nền tảng giúp họ có thể tương tác, tiếp cận gần hơn và hiểu được những mong muốn thầm kín sâu bên trong mỗi khách hàng. Digital Marketing có một số nền tảng phổ biến như Website (nền tảng cốt lõi); Social media; Digital Ads (Facebook Ads và Google Ads); Search Engine (SEM và SEO); Email marketing; Mobile & Game, App. 

 Tham khảo: Khóa Học Digital Marketing ở đâu tốt

Digital Marketing là gì?

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing

Digital Marketing là lĩnh vực vô cùng rộng lớn và biến đổi không ngừng nghỉ. Theo đó, dù không giỏi xuất sắc mọi khía cạnh trong Digital Marketing, bạn vẫn có thể có được những cơ hội việc làm đáng mơ ước dựa vào phần sở trường của mình. Ví dụ, nếu bạn mạnh về SEO, hãy phát triển nó và theo đuổi các công việc liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay nếu bạn yêu thích sáng tạo và nhanh nhạy với xu hướng thì hoàn toàn có thể trở thành một Content Creator. Theo đó, mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tiếp tục trau dồi, phát huy và tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực. Không những vậy, nếu bạn không muốn theo đuổi các ngành nghề liên quan đến Digital Marketing thì những kiến thức về lĩnh vực này vẫn sẽ hữu ích và hỗ trợ rất nhiều về thay đổi tư duy, mở rộng tầm nhìn và khả năng phân tích, đánh giá vấn đề. Đây cũng chính là các kỹ năng cần có của một Startup, một người làm chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing

Địa chỉ học Full-Stack Digital Marketing cơ bản chất lượng

FPT Skillking

Nhắc đến địa chỉ học Digital Marketing Full-Stack cơ bản đến nâng cao chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay chính là nhắc đến FPT Skillking - Trường đào tạo Digital Marketing chuẩn quốc tế thuộc hệ thống giáo dục FPT Education. Theo đó, FPT Skillking là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về Full-stack Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đến với Skillking, học viên sẽ được trải nghiệm:

  • Chương trình học bài bản được bảo chứng từ Skillking Ấn Độ - Cơ sở giáo dục và đào tạo chuẩn quốc tế có trên 25 năm kinh nghiệm.

  • Phương pháp giảng dạy Smart-lab giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, dễ hiểu và thực thi trên thực tế hơn.

  • Kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo học viên có thể thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học.

  • Đội ngũ giảng viên của  FPT Skillking đều là những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing như CEO Agency hay Manager tại các tập đoàn lớn.

  • Bảo hành khóa học trọn đời với mọi học viên từ học sinh THPT, sinh viên đến người đi làm.

Địa chỉ học Full-Stack Digital Marketing cơ bản chất lượng

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn biết được địa chỉ học Full-Stack Digital Marketing cơ bản. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại câu hỏi phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. Và đừng quên truy cập Website FPT Skillking để đăng ký và nhận ưu đãi từ khóa học Full-Stack Digital Marketing tại: https://skillking.fpt.edu.vn/