hau h4992
About me

Samsung Galaxy A8 là 1 bước đi nhỏ so mang Galaxy S9 - hoặc thậm chí là Galaxy S8 - về mọi mặt, nhưng nó vẫn phân phối nhiều tính năng cốt lõi được cung cấp bởi những flagship. Bạn mang thể kiếm được đa dạng tiền hơn ở những nơi khác, nhưng nếu như bạn tiêu dùng Samsung thì sở hữu rất ít điều để kêu ca ở đây.

Nhìn vào trang web này: thay pin samsung a8 giá bao nhiêu

Bạn có thể chấm dứt có 1 loại Galaxy A8 nếu như bạn quyết định muốn một mẫu Samsung, 1 mẫu được phát hành vào năm ngoái, nhưng không muốn chi tiền cho Galaxy S9. Mỗi phần của điện thoại đều tệ hơn một chút, hoặc căn bản hơn một tẹo so sở hữu Galaxy S9. Chipset của nó kém mạnh mẽ hơn, khuông hình kém cong hơn, máy ảnh kém linh động hơn và màn hình kém sắc nét.

câu hỏi quan yếu nhất là liệu bạn mang nhận thấy phổ quát điều đấy ko. Trên hồ sơ, Galaxy A8 sở hữu thể ko khớp sở hữu S9, nhưng đối mang phổ thông người, sự khác biệt với thể nhận thấy sẽ ko chồng lên sự khác biệt về giá. Đây vẫn là 1 mẫu điện thoại tuyệt vời.

kiểm tra nó ra: thay kính samsung a8

Điều gì chúng ta chú ý nhất? Loa kém mạnh mẽ hơn và ít âm trầm hơn, máy ảnh kém hơn phổ quát vào ban đêm và mẫu mã không sở hữu bất cứ điều gì giống như tác động của các gì tốt nhất của Samsung. Thông số khoa học cấp phải chăng nhất của nó cũng chỉ mang 32GB dung lượng lưu trữ, tương đối tốt nếu xét về giá cả.

Samsung Galaxy A8 là 1 dòng điện thoại tầm trung, mẫu điện thoại sở hữu thể thuận tiện trở nên 1 dòng điện thoại cao cấp nhất nếu như nó được phát hành trước đấy một năm. Ngoài ra, như thường lệ, Samsung đã khiến cho điện thoại cái A của mình trông bình thường hơn một chút để hạn chế dẫm chân lên S-series quá phổ thông.

chuyến thăm: thay màn samsung a8

không những thế, những điều căn bản của nó là giống nhau. Samsung Galaxy A8 có mặt sau bằng kính, mặt trước bằng kính và 1 dải kim loại tiếp giáp với những cạnh. Vậy nó khác có Galaxy S9 như thế nào? Mặt kính của điện thoại ấy được làm cho cong ở mặt trước và mặt sau. Mặt sau của Galaxy A8 được khiến cho cong, ví như kém hơn một chút so với Galaxy S9 và mặt trước chỉ là kính '2,5D'. Một số người thể hiện điều này là cong, nhưng nó đích thực chỉ được khiến cho tròn ở cạnh.