Bán shophouse dự án Vinhomes Đại An City - có xứng đáng để đầu tư
About me

Bán shophouse dự án Vinhomes Đại An City - có xứng đáng để đầu tư

 

 Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên là sản phẩm hiện đang tạo nhiều sức hút nhất trong dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên. Là một dự án được đầu tư khủng về mọi mặt, câu hỏi mà nhiều chuyên gia đặt ra là liệu bán shophouse dự án Vinhomes Đại An có thực sự xứng đáng để được đầu tư.

Chính sách bán hàng nhiều hỗ trợ của bán Shophouse Vinhomes Đại An City

 

Từ trước đến nay, chủ đầu tư Vinhomes nổi tiếng với chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tích cực nhất đến cho khách hàng. Đối với bán shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên cũng vậy. Như thường lệ, có 3 phương án cơ bản cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Phương án thứ 1. Sử dụng gói HILB  để vay mua nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 20% đến 30% tổng giá trị của sản phẩm, ngân hàng sẽ giải quyết phần còn lại cho bạn.

Phương án thứ 2, mua không cần vay mượn tiền, khách hàng sẽ được chiết khấu % ngay trên hợp đồng mua bán.

Phương án thứ 3, thanh toán 100% ngay từ lần đầu, khách hàng sẽ được chiết khấu % ngay trên hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận thêm được quà tặng tân gia và Voucher Vinfast từ Chủ đầu tư Vinhomes.

Ngoài ra việc mua các sản phẩm của Vinhomes Ocean Park 3 với chính sách bán hàng tốt sẽ giúp đẩy mạnh việc đầu tư của khách hàng. Chính sách bán hàng ở đây được thể hiện qua các phương thức nộp tiền của khách hàng (phương thức thanh toán dựa theo tiến độ, vay vốn ngân hàng để được hỗ trợ lãi suất hoặc phương án thanh toán tiền sớm).

Các chính sách bán shophouse Vinhomes Đại An luôn tận tình hỗ trợ khách hàng.

Đồng thời, phương thức thanh toán cũng là đại diện cho số tiền và thời gian khách hàng phải nộp. Vậy nên phương thức thanh toán của bán shophouse Vinhomes Đại An Văn Giang là điều mà khách hàng, nhà đầu tư ưu tiên quan tâm hàng đầu. Các chỉ số và phương thức thanh toán mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án bao gồm như sau:

  • Hình thức thanh toán

  • Thời gian thanh toán

  • Số tiền thanh toán 

  • Mức độ hỗ trợ vay vốn ngân hàng

  • Khoảng thời gian hỗ trợ

Đó chính là những chính sách bán hàng thông thường của chủ đầu tư hoặc có thể áp dụng, chính sách bán hàng chính thức của dự án bán  shophouse Vinhomes Đại An City sẽ được tung ra thị trường sớm nhất khi chủ đầu tư có tin đồn mở phiên bán.

Giá hợp lý cho bán Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên

 

Vào thời điểm chính thức mở bán Shophouse Vinhomes Gia Lâm, tốc độ mua bán diễn ra rất nhanh chóng khi CĐT cho ra mắt chính thức.Ngay từ khi sản phẩm còn ở trên bản vẽ đã được khách hàng đặt mua. Đặc biệt là bán shophouse Vinhomes Đại An City ở những nơi có vị trí đẹp đều được các khách hàng tranh nhau mua, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng mua lại với giá chênh lệch để sở hữu được căn Shophouse vừa ý.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí căn nhà, hướng căn nhà và diện tích khách hàng lựa chọn mà giá các sản phẩm trong dự án sẽ có mức giá dao động khác nhau. Theo dự kiến ​​bán shophouse Vinhomes Ocean Park 3 sẽ được bán ở mức trung bình. Chủ đầu tư sẽ sớm cập nhật giá bán trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Cũng như các dự án khác trước đây của Chủ đầu tư VinGroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng  với mức ưu đãi khi mua sản phẩm tại khu đô thị. Dựa theo các dự án tiền nhiệm, mức vay ngân hàng dự kiến ​​khoảng từ 60% đến 75% giá trị sản phẩm trong vòng 24-36 tháng, với HTLS 0%.

Những ưu điểm vượt trội của  bán Shophouse Vinhomes Đại An City

 

Bán Shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên có vị trí đắc địa, được quy hoạch tại các trục đường chính, thương rộng khoảng 24m, 30m, 51m đường thông. Tại các vị trí này, shophouse sở hữu mật độ cư dân đi lại đông đúc, nhộn nhịp, sầm uất.

Bên cạnh đó shophouse còn có tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại rất tốt. Với mật độ dân số ở dự án khu đô thị Đại An ước tính lên đến 42.000 người thì nhu cầu tiêu dùng các loại hình dịch vụ thiết yếu như mua sắm, ăn uống... là rất cao.

Ngoài ra, sản phẩm này có biên độ tăng giá cao, tính thanh khoản dễ dàng (mua đi bán lại) vì đây là sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm. Vậy nên với tiềm năng khai thác kinh doanh cực tốt thì sản phẩm Shophouse thương mại rất dễ thanh khoản.

Tiến độ thi công nhanh chóng dự án bán shophouse Vinhomes Đại An

 

Bán shophouse Vinhomes Ocean Park 3 được thủ tướng chính phủ chính thức ký phê duyệt cho chủ đầu tư Vingroup khởi công dự án vào ngày 31/3/2021, thời gian dự kiến thực hiện dự án kéo dài trong 6 năm kể từ ngày ký kết phê duyệt tính về mặt pháp lý. Sản phẩm dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và hiện tại chủ đầu tư đã công bố biến sơ đồ bản vẽ quy hoạch khu đô thị Đại An tại các xã Nghĩa Trụ và xã Tân Quang thuộc tỉnh Hưng Yên.

Bán shophouse Vinhomes Đại An đang được chủ đầu từ nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ để nhanh chóng cho ra mắt.

Trên thực tế của  dự án Vinhomes Ocean Park 3 thì chủ đầu tư đang bắt đầu thực hiện công đoạn đền bù hoa màu, đất trồng cây, ruộng đồng cho các hộ dân cư. Xét theo mặt chủ trương và lợi ích mà Dự án mang lại đã được người dân huyện Văn Giang và huyện Văn Lâm hết sức ủng hộ cho chủ đầu tư Vinhomes.

Tính đến năm 2021 nguồn cung sản phẩm thấp tầng ven đô cũng như nhà phố thương mại đang thiếu hụt trầm trọng bởi vì hiếm có dự án nào được phê duyệt trong năm 2020 – 2021. Vì vậy, chủ đầu tư Vinhomes sẽ nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ để có thể cho ra mắt  hàng ngày trong năm 2021 để đáp ứng đủ cho thị trường bất động sản đang tăng trưởng nhanh chóng.

Bán shophouse Vinhomes Đại An Hưng Yên hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp cho dự án sớm đạt được nhiều thành công mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, đây chính là một sản phẩm xứng đáng để các nhà đầu tư mạnh tay chi tiền.