tuvan tamly
tư vấn tâm lý qua điện thoại
About me

tư vấn tâm lý trực tuyếntư vấn tâm lý qua điện thoại

Lưu ý từ GoodTheracco: Trong bối cảnh khủng hoảng ngày nay do đại dịch coronavirus gây ra, chúng tôi muốn bạn biết rằng bạn ko đơn độc. nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà trị liệu, giúp đỡ trực tuyến trong khoảng bi sở hữu sẵn. tìm kiếm ở đây một nhà trị liệu phân phối tư vấn tâm lý qua điện thoại theo tiểu bang. nếu bạn là một chuyên gia sức khỏe thần kinh chưa cung cấp liệu pháp trực tuyến, chúng tôi cũng ở đây cho bạn. Nhận tư vấn tâm lý qua điện thoại ngay hôm naykhởi đầu sản xuất trông nom sức khỏe tâm thần an toàn trong khoảng nhà của bạn.

Xem thêm: https://www.mindalife.vn/tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/

càng ngày càng mang nhiều người chọn lọc tư vấn tâm lý qua điện thoại để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm thần của họ. tư vấn tâm lý trực tuyến , ko giống như trị liệu truyền thống, cho phép một tư nhân gặp gỡ nhà trị liệu của họ từ đầy đủ mọi nơi trên thế giới, miễn sao họ kết nối internet hoặc điện thoại ổn định và an toàn.

một trong những hình thức phổ thông nhất của tư vấn tâm lý qua điện thoại trong lĩnh vực sức khỏe tâm thầntư vấn tâm lý trực tuyến phê duyệt 1 nền móng hội nghị video an toàn, dù rằng 1 số nhà trị liệu cũng thể sản xuất liệu pháp điện thoại hoặc văn bản. tư vấn tâm lý trực tuyến cũng được gọi là liệu pháp viễn thông, trả lời trong khoảng xa, sức khỏe trong khoảng xa và liệu pháp internet.

tại sao CHỌN tư vấn tâm lý trực tuyến?

các nhà trị liệu thực hành trực tuyến mang thể cung cấp nhà sản xuất qua video, văn bản, điện thoại, nói chuyện hoặc email. khi khoa học vững mạnh, tư vấn tâm lý qua điện thoại cũng mang thể: những nhà trị liệu sở hữu thể chỉ dẫn mọi người vượt qua những thách thức bằng bí quyết dùng những khoa học truyền thông hữu dụngngày nay nhất.

những chuyên gia sức khỏe tâm thần mang thể phân phối tư vấn tâm lý qua điện thoạicách thức chính để giao tiếp sở hữu các người đang tìm kiếm liệu pháp. một số cá nhân thích bí quyết điều trị này vì họ với thể nhận thừa hưởng ích của trị liệu tại nhà riêng hoặc lúc đi du hý, điều này với thể đặc thù hữu ích cho các người sống ở các nơi bóng gió, lộ trình bận rộn hoặc bị tránh đi lại do khuyết tật hoặc coi sóc nghĩa vụ.

Liệu pháp trực tuyến mang thể được sản xuất như là một điều trị độc lập. Nó cũng với thể được tiêu dùng cùng với mối quan hệ trị liệu truyền thống . một nhà trị liệu mang thể sản xuất điều trị từ 1 văn bàn nhưng chuyển sang tư vấn tâm lý qua điện thoại khi một người ra khỏi hoặc không thể đi lại tới văn bàn.

Teletheracco sở hữu thể phù hợp sở hữu các người gặp khó khăn khi tiếp cận những nhà cung cấp sức khỏe thần kinh. Nó cũng mang thể bổ ích trong các cảnh huống khác. một số người cảm thấy tha hồ hơn khi giao thiệp linh động qua email hơn là trực tiếp mang một nhà trị liệu. những người khác mang thể cảm thấy trị liệu dễ tiếp cận hơn theo phương pháp này, vì họ không biết lúc nào họ sở hữu thể cần hỗ trợ đa dạng nhất.

những người mới bắt đầu trị liệu mang thể tiện dụng tham dự vào các buổi tư vấn tâm lý trực tuyến. thực tiễn là việc điều trị diễn ra tại nhà cũng sở hữu thể khiến cho giảm sự kỳ thị liên quan đến việc nhận những nhà sản xuất sức khỏe thần kinh.

ai tiêu dùng LIỆU PHÁP TRỰC TUYẾN VÀ tư vấn tâm lý qua điện thoại?

tư vấn tâm lý trực tuyến với thể là một tuyển lựa tốt cho những người chẳng thể chăm sóc do vấn đề về địa điểm, sức khỏe hoặc liên lạc. Nó cũng thể hấp dẫn những người không muốn gặp trong văn phòng. Vì phổ biến khía cạnh quan yếu của cuộc sống hiện đã với trên mạng, tư vấn tâm lý qua điện thoạiphương pháp trị liệu theo kịp mang thế giới kỹ thuật số.

phổ thông khía cạnh của sức khỏe thần kinh với thể được giải quyết bằng liệu pháp trực tuyến.

những nghiên cứu chỉ ra liệu pháp trực tuyến mang thể hiệu quả như trị liệu trực diện cho đa dạng vấn đề. phổ thông phương pháp nhiều, như liệu pháp hành vi nhận thức (CBT) , thể rất phù hợp mang liệu pháp trực tuyến. tuy nhiên, phản hồi trực giác với thể chẳng hề khi nào cũng với sẵn, tùy thuộc vào khoa học được dùng.

tư vấn tâm lý qua điện thoại

bí quyết nhận diện giả dụ tư vấn tâm lý trực tuyến phù hợp sở hữu BẠN

Liệu pháp trực tuyến thể là 1 tuyển lựa tốt cho các người sống xa các nguồn sức khỏe thần kinh. các người mang lộ trình bận rộn hoặc khó rời khỏi nhà cũng với thể được hưởng lợi từ hình thức săn sóc sức khỏe thần kinh này.

mang các cảnh huốngtư vấn tâm lý qua điện thoại không được khuyến khích. thí dụ, những người vấn đề tâm lý hoặc cảm xúc nguy hiểm mang thể không hề lúc nào cũng làm rẻ sở hữu loại điều trị này. các người bị thần kinh phân liệt , trầm cảm nặng, lưỡng cực hoặc suy nghĩ tự sát với thể nhận được rộng rãi hơn từ liệu pháp truyền thống. những cá nhân những khó khăn này và các vấn đề khác sở hữu thể cần chăm nom chuyên sâu.

các người khác mang thể không được hưởng lợi từ liệu pháp trực tuyến là những người ko thả phanh mang khoa học. các người với ít sự tây riêng ở nhà, những người không muốn san sớt các vấn đề cá nhân qua internet hoặc điện thoại, và những tư nhân sống trong các tình huống lạm dụng cũng với thể thích gặp chuyên gia sức khỏe thần kinh.

sắm nhà cung cấp tư vấn tâm lý qua điện thoại phù hợp

các người tìm kiếm liệu pháp trực tuyến sở hữu rộng rãi chọn lựa, nhưng điều quan yếu là phải cẩn trọng khi kiếm tìm một nhà trị liệu. 1 số người cung ứng tư vấn tâm lý qua điện thoại không đủ điều kiện hoặc được cấp phép, và điều này với thể dẫn đến điều trị không hiệu quả hoặc một tình huống hiểm nguy tiềm tàng. san sớt thông tin tư nhân sở hữu người sai thể dẫn tới hành vi trộm cắp tính danhnhững hình thức lừa đảo khác.

khi chọn 1 nhà tư vấn tâm lý trực tuyến, điều quan trọng là đảm bảo rằng họ được cấp phép hành nghề ở tiểu bang của bạn. Nó sở hữu thể giúp xác minh tên phần nhiều, thông báo đăng nhập và số giấy phép của họ. 1 nhà trị liệu được tập huấn nên sở hữu chí ít một bằng thạc sĩ trong ngành liên quan tới sức khỏe thần kinh. những buộc phải thành viên nghiêm ngặt của GoodTheracco giúp đảm bảo rằng các nhà trị liệu bạn tìm thấy được cấp phép và đáng tin cậy. dùng thư mục của chúng tôi để tìm kiếm những chuyên gia y tế điện thoại của nhà nước.

nếu như một nhà trị liệu đang cung ứng những dịch vụ sức khỏe thần kinh trực tuyến, họ cũng sở hữu thể một trang web. đómột ý tưởng tốt để lướt qua trang web của họ để Đánh giá thêm về họ và phương pháp, kinh nghiệm và triết lý của họ. Bạn cũng mang thể kiếm tìm những trang web sở hữu uy tín để Tìm hiểu trực tuyến mà các người khác sở hữu thể đã để lại về các dịch vụ của nhà trị liệu.

phổ quát người đang khám phá khả năng tư vấn tâm lý trực tuyến. như vậy tương tự, ngày một đa dạng nhà trị liệu đưa ra hình thức điều trị này. trong khi nhà trị liệu với thể rất có kinh nghiệm trong những buổi đối mặt truyền thống, một số người với thể ko quen thuộc mang các thiết bị cần thiết cho tư vấn tâm lý trực tuyến. Đây là chìa khóa để đảm bảo nhà trị liệu của bạn với những kỹ năng khoa học để phân phối điều trị trực tuyến.

Bạn với thể làm chophần nhiều những chi tiết về phí và các tùy chọn thanh toán trong cuộc họp ban sơ của bạn. khi mà tư vấn tâm lý trực tuyến mang thể ít tốn kém hơn so với liệu pháp tâm lý truyền thống, 1 số đơn vị bảo hiểm ko chi trả cho những nhà sản xuất sức khỏe tâm thần trực tuyến. tốt nhất là nói chuyện bác sĩ trị liệu của bạn về bất kỳ mối để ý nào của bạn về quyền riêng tây, bảo mật hoặc cáctrông đợi. ví như nhà trị liệu mơ hồ hoặc ko muốn luận bàn về những trở ngại này bạn, có nhẽ đã đến khi sắm nhà cung cấp khác.

hạn chế VÀ ĐẠO ĐỨC CỦA tư vấn tâm lý qua điện thoại

tư vấn tâm lý qua điện thoại với thể một số nhược điểm. những lo lắng bạn với thể cân đề cập trước lúc bắt đầu điều trị bao gồm:

Thiếu giao thiệp phi ngôn ngữ : Ngay cả mang hội nghị video, nhà trị liệu với thể ko nhận thấy các tín hiệu như tuỳ nhi giãn, gõ phòng chân lo âu hoặc co giật.

Vấn đề bảo mật nếu như email của 1 người bị hack hoặc một tin nhắn được gửi đến địa chỉ sai.

Sự chậm trễ do vấn đề sử dụng thiết bị.

Biến chứng khi điều trị được cung ứng trên các dòng trạng thái: Điều này mang thể dẫn tới những vấn đề đạo đức và pháp lý can dự đến cấp phép. những cố vấn sản xuất liệu pháp trực tuyến mang thể điều trị cho các người sống ở bất cứ đâu trên quốc gia, nhưng luật cấp phép của tiểu bang thường cấm các nhà trị liệu chăm nom cho các người sống ở những tiểu bang khác.

Xem thêm: Mindalife.vn

Thiếu kỹ năng mang kỹ thuật thể dẫn tới các vấn đề bảo mật ví như thông báo nhạy cảm không được lưu trữ đúng cách thức hoặc nếu vật dụng ko được sử dụng đúng cách.

Khó khắc phục các mối để ý sức khỏe tâm thần nghiêm trọng hoặc phức tạp.

Vấn đề nguồn vốn do thiếu bảo hiểm từ 1 số chính sách bảo hiểm.

LỊCH SỬ CỦA tư vấn tâm lý qua điện thoại VÀ LIỆU PHÁP TRỰC TUYẾN

khái niệm tư vấn từ xa chẳng phải là mới. chả hạn, Sigmund Freud và các chuyên gia sức khỏe thần kinh khác trong thế kỷ 20 đã gửi thư cho những người coi ngó họ. duyệt y những lá thư này, các nhà trị liệu đã với thể cung ứng tương trợ và nhận phản hồi trong khoảng những người đang trị liệu.

Điện thoại khởi đầu được sử dụng để phân phối dịch vụ săn sóc sức khỏe thần kinh trong thế kỷ 20. ngoài ra, sự nhiều và hiệu quả của giải đáp từ xa nâng cao lên, lúc máy tính tư nhânsử dụng internet trở nên phổ biến. lúc đầu, các dịch vụ sức khỏe tâm thần xuất hiện dưới dạng sách tự trợ giúpnhững đội ngũ tương trợ trực tuyến. lúc kỹ thuật tiến bộ, những nhà trị liệu bắt đầu tiêu dùng những cuộc trò chuyện trên web, nhắn tin tức thời, tin nhắn, email, hội nghị video và vận dụng di động để điều trị.

1 trong các nhà trị liệu đầu đương đại hành tư vấn tâm lý trực tuyến là David Sommers. Ông sản xuất nhà sản xuất sức khỏe thần kinh trên internet một khoản phí. Thay vì đưa ra lời khuyên trong 1 buổi độc nhất, Sommers tập trung vào việc vững mạnh mối quan hệ trị liệu sở hữu những người mà anh ta coi sóc. lúc anh ngừng cung cấp liệu pháp trực tuyến, anh đã giúp hơn 300 người. các người đi đầu đáng chú ý khác của trị liệu internet bao gồm Ed Needham và Leonard Holmes.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/863002347333686023/

bây giờ, hàng nghìn trang web phân phối dịch vụ sức khỏe thần kinh trực tuyến. những nhà cung cấp này thỉnh thoảng được sản xuất bởi những nhà trị liệu khiến cho việc từ một văn bàn nhưng cũng sản xuất liệu pháp trực tuyến. Ngoài các trang web, sở hữu phổ thông nhóm hỗ trợ trực tuyến cho những người bị trầm cảm, lo âu, bít tất tay sau chấn thương (PTSD) và những vấn đề sức khỏe tâm thần khác.